เลิกฉีดยาคุมมา3เดือนแต่ประจำเดือนยังไม่มา และตอนนี้มีอาการเจ็บนม เจ็บท้องน้อยค่ะ ตรวจแล้วไม่ท้อง

1 ตอบกลับ

แม่จะถามว่าอะไรคะ

4y ago

เลิกฉีดยาคุมมา3เดือน แต่ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ และก็มีอาการเจ็บหัวนม อาการคล้ายๆคนท้องค่ะ แต่ตรวจแล้วมันขึ้นขีดเดียว(พึ่งตรวจไปตอนต้นเดือนพฤศจิกายน) เราเลยสงสัยว่าประจำเดือนไม่มา มันเสี่ยงท้องมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ