ลูกแพ้นมวัว แม่ๆให้นมยี่ห้อไหนบ้างคะ นมแม่ปั๊มไม่ทันน้องกิน และน้องไม่เข้าเต้าเลย ต้องเสริมนมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

nutramigen lgg ค่ะ สำหรับเด็กแพ้นมวัว ราคาสูงหน่อย รสชาติเค็มๆ แล้วก็อีกตัว ของ Enfalac soy care รสชาติดีจะถูกกว่าตัวแรกเป็นนมถั่วเหลืองค่ะ