สอบถามแม่ๆ อายุครรภ์4สัปดาห์ มีเลือดออก ผิดปกติหรืออันตรายหรือเปล่าคะ

4 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าไหน จะเลือดเก่าเลือดใหม่ก็ไม่ควรมีเลือดออกคะ ควรพบแพทย์ให้เร็วที่สุด อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้

มีภาวะ​เลือด​ออก​ขณะ​ตั้งครรภ์​ควร​รีบ​ไปหา​หมอ​ให้​เร็ว​ที่สุด​นะคะ​

เสี่ยงเป็นแท้งคุกคามค่ะ ควรพบแพทย

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ หาคุณหมอนะคะ