น้องไม่อยู่กับเราแล้วค่ะเสียใจมากเลยไม่เคยเป็นแบบนี้เสียใจร้องไห้ตลอดตอนนี้นอนรอขูดมดลูก😭😭😭😭😭😭

7 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะเรื่องที่เสัยตัวน้อยไป แต่คุณแม่ต้องสู้ๆน่ะค่ะทำตัวให้แข็งแรง ตัวถึงเวลาเขาจะกลับมาเองค่ะ✌️✌️ ตัวเรานี้ตั้งใจมีมากๆค่ะแต่ท้องได้3เดือนกว่าๆน้องก็จากไปตอนนั้น เสียใจมากค่ะไม่กินไม่นอนเลยแต่พอ คิดไปคิดมาเราทำตัวเราให้แข็งแรงดี กว่าหลังจากวันนั้นปล่อยมา6เดือนค่ะ น้องก็กลับมาค่ะตอนนี้ไกล้คลอดแล้ว ค่ะอีกเดือนกว่าๆๆ สู้ๆน่ะเราเป็นกำลังใจให้✌️✌️✌️

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่เสียใจมากของจริงๆๆค่ะ😞😞

สู้ๆนะค่ะ​ ถ้าน้องไม่แข็งแรงจะช้าหรือเร็วน้องก็ต้องจากไป​ บ้านนี้เคยแท้ง2ครั้ง​ 5วีคกับ7วีค​ ระยะเวลาห่างกัน6เดือน​แถมได้ขูดมดลูกทั้ง2ครั้ง เสียใจหนักมากร้องไห้​ แต่ก้อคิดว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวเขาก้อกลับมาใหม่​ วันนี้น้องกลับมาแล้วกำลังท้องได้10วีคค่ะ​ สู้ๆนะค่ะแม่

สู้นะคะคุณแม่ เข้าใจความรู้สืกนี้เราก็เหมือนกันปีกับ1เดือนแล้วน้องก็ยังไม่มาตอนนั้นหนูท้องนอกมดลูกเสียใจมากเลย

4y ago

สู้ๆๆน่ะค่ะ✌️🥰

เป็นกำลังใจให้นะคะ เสียใจได้ แต่รีบลุกมาดูแลตัวเองใหม่ไวไวนะคะ ขอให้น้องกลับมาไวไวค่ะ 💕

สู้ๆนะ ค่อยเอาไหม่นะค่ะ ยังมีอีกหลายคนที่เป็นแบบนี้ ไห้ธรรมชาติคัดกรองค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ น้องต้องกลับมาอีกแน่ค่ะในวันที่น้องพร้อม✌

เสียใจด้วยนะคะแม่ 🥺