เราก็ไม่พร้อมนะ แต่เราก็ต้องยอมรับ ว่าเขาเกิดมาแล้ว เราเลยไม่คิดจะฆ่าเขา ช่วงแรกเราความรุ้สึกแบบเฉยๆมากพอนานๆไป เรากลับรัก วันไหนที่เขาไม่ดิ้น เรากลัวว่าเสียเขา เราเคลียดเวลาที่เขาไม่ดิ้น เวลาเขาดิ้นเราก็นอนมองเขาดิ้นในท้อง #ยอมรับสิ่งที่พลาด ดีกว่าไปทำร้ายเขานะคะ ตั้งแต่วันแรกถึงตอนนี้ 22 wแล้วคะ👶❤

ในระหว่างที่หนูไม่พร้อม ยังมีคนอีกมากมายที่เค้าพร้อมแต่ไม่มีโอกาศมีแบบหนู คิดเยอะๆ อย่าบอกว่าไม่พร้อม ถ้าทำไปแล้วมันต้องรุ้ตัวเองบ้างแหละค้ะว่าจะเกิดอะไรขึ้น คิดเยอะๆนะจ้ะ ไม่พร้อมไม่ใช่ว่าจะเลี้ยงดูเค้าไม่ได้ แค่มีความพยายาม👌

ไม่พร้อมแต่ไม่คุม พร้อมไม่พร้อมคือถ้าเขามาเกิด คือต้องพร้อมนะคะน้อง มันคือความผิดพลาดของเรากับผ.ช เด็กไม่เกี่ยว ถ้าน้องคิดทำไรกับเด็กชีวิตน้องจะตกนรกนะคะ แล้วจะเสียใจตอนที่พร้อม

ไม่พร้อมก็ต้องพร้อมค่ะหนู จิตใต้สำนึกหนูรู้อยู่แก่ใจว่าไม่พร้อม ทำไมหนูไม่ป้องกันละคะ พี่ไม่ได้ซ้ำเติมนะ แต่เป็นสิ่งที่น้องต้องทำค่ะ

ท้องแล้ว ไม่มีคำว่าไม่พร้อมแล้วค่ะ 😅 เราทำให้เขาเกิดมา ต้องดูแลให้ดีที่สุด เพราะผิดที่เราไม่รู้จักป้องกันการมีเพศสัมพันธ์เอง

ถ้ารู้ว่าท้องแล้ว,ไม่พร้อมยังไงก็ต้องพร้อมนะค่ะคุณแม่,สู้ๆนะค่ะ #ลูกจะเป็นความสุขให้เราค่ะ ✌🏻✌🏻

ต้องพร้อมแล้วค่ะ พอได้เห็นหน้าเค้านู๋จะรู้สึกว่าเค้าคือทุกอย่างในชีวิต #ความรักของคนเป็นแม่

ยังไม่พร้อมแต่ถ้าเขามาเกิดก็ต้องเลี้ยงค่ะ ให้พ่อแม่เลี้ยงก็ได้แล้วเราก็ไปเรียนต่อค่ะ

เลี้ยงเขาให้ดีที่สุดคะ

ทำไมไม่ป้องกันล่ะคะ