ยิ่งท้องแก่ยิ่งมีอารมคะ ถ้าช่วยเหลือตัวเองจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะเวลาถึงจุด ?

1 ตอบกลับ

ส่่วนตัวบ้านนี้ก็มีค่ะ ตั้งแต่ท้องทาอารมณ์มาก บางครั้งก็ช่วยตัวเองนะคะ แต่พอจะถึงจุดที่จะเสร็จท้องจะแข็งเสี่ยงคลอดเหมือนกันจ้า เพราะมดลูกบีบตัว