ขอโทษนะค่ะรบกวรขอสอบถามหน่อยพอดีจะไปฝากครรภ์แต่ยังไม่กล้าไปกลัวหมอว่าไปต่างจังหวัดเพิ่งกลับมา

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย15-20มีนาคม63จนถึงตอนนี้ยังไปฝากครรภ์ได้ยุไหมค่ะพอดีตั้งท้องช่วงโควิดเลยไม่ได้ไปฝากและก้ทำงานด้วยต่างจังหวัดกลับมาได้สักพักจะเดือนแล้วค่ะจะมีปัญหาอะไรตอนไปฝากไหมค่ะรึว่าฝากไม่ได้แล้ว

4y ago

ไปฝากได้ค่ะ ปจด.15-20มีนายังไม่ถึง7เดือนนะคะ

ไปเถอะค่ะหมอจะให้ยาบำรุงมาทาน

4y ago

คนรู้จักเราก็ไปฝากตอน7เดือนกว่าค่ะอาจโดนหมอบ่นบ้างแต่ก็ยังดีกว่าไม่ไปเลยนะคะ