คุณหมอบอกว่าลูกสาว 100% ค่า แถมยังชี้ลูกศรให้ดูด้วย แต่แม่ดูไม่ออก555 ช่วยบรรยายหน่อยไหนมั้ยคะ☺️

2 ตอบกลับ

กี่เดือนเเล้วค่ะคุณแม่บ้านนี้19+3หมอบอกผู้หญิง80%แม่แอบลุ้นๆๆกลัวเปนผู้ชายมากเลย

4y ago

ซาวดูเพศตอน 19+5 ค่าคุณแม่ บ้านนี้อยากได้ผู้ชายมากกว่า

* ถ้าชายจะมีจู๋โผล่ระหว่างหว่างขาค่าแม่

4y ago

ไอ้ที่ยื่นออกมาสองข้างนั่นขาเค้าใช่มั้ยคะ แม่งงว่าทำไมลูกศรไปชี้ตรงนั้น555