แม่ๆท่านไหนเคยใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อนี่บ้างค่ะ รบกวนแนะนำข้อดี/ข้อเสียหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ค่ะ ข้อดี ปั๊มดีเกลี้ยงเต้ามีโหมดปั๊มกระตุ้น และโหมดปั๊มดูดปรับได้ 3 ระดับ แรงดูดดี ไม่เจ็บหัวนม ข้อเสียเสียงดังค่ะ

ตามค่ะ