ไปร.พ.ไปตรวจฉี่แล้วหมอบอกว่าท้อง เชื่อได้100%มั้ยคะ เพราะประจำเดือนไม่มา2-3อาทิตย์คะเลยไม่มั่นใจคะ..

17 ตอบกลับ

โอ๊ยยยยยย ไม่เชื่อหมอ ไปหาหมอทำไมมมมมม ต้องไปหาหมอดูทักใช่ไหมถึงจะเชื่อ ฝากท้องก็อย่าไปฝากกับหมอนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เชื่อหมออีก คนท้องประจำเดือนขาดวันเดียวกันก็ตรวจเจอ บางคนตรวจเจอก่อนรอบเดือนมาอีก อะไรเนี่ยยยยยยย

4y ago

ไม่มั่นใจหมอที่เค้าจบหมอ เป็นหมอมากี่ปี แต่มาขอความมั่นใจในแอปนี้ แปลกมาก

ไม่มั่นใจที่ห​มอบอก​ แต่กลับมาหาความมั่นใจในแอพนี้เนี้ยนะ แม่ๆในแอพนี้ไม่ได้จบหมอจ้าาา

ถ้าไม่เชื่อหมอที่เขาเรียนมา จะไปเชื่อป้าข้างบ้านรึไง

ไปถึง รพ.แล้วยังไม่มั่นใจคุณหมอเลย โอยยยยยยยย

มัยไม่ถามหมอละค่ะ ว่า เชื่อได้100% รึป่าว🤣🤣🤣

ไม่เชื่อหมอจะให้เชื่ออะไรคะหนูลูกกก

ต้องไปหาใครคะถึงจะเชื่อได้100%

ไม่ต้องเชื่อก็ได้จ้า....ลุ้นเอาเนาะ

ไปถึงโรงบาลแล้วแสดงว่าท้อง100%แล้วค่ะ

โอ้ยยไปหาหมอนะไม่ใช่คนทัก555