ตั้งครรภ์ได้4เดือนเกือบ5เดือนแล้วทานน้ำมันปลาได้ไหมคะ(หรือคุณแม่มีอาหารเสริมที่ดีๆตัวไหนแนะนำทีค่ะ)

2 ตอบกลับ

ตัวนี้ไม่ควรทานเกิน7เดือนนะคะ เพราะมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด

แม่บ้านนี้ทานแค่ แคลเซียมกับโอบิมินค่ะ