แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ 36W ไม่เจ็บนะคะ แต่ว่ามันซึ่มๆออกมาตลอดเลยค่ะ มีภาวะรกเกาะต่ำด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

ต้องไปค่ะ ไปด่วนๆเลยนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ 💛✌🏻✌🏻

ไปหาหมอยังค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกเลยน่ะค่ะ

มีเลือดออก คุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ