โดนกระตุ้นปากมดลูกอีกนานมั้ยคะกว่าจะปวดท้องคลอด

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะบางคนโดนกระตุ้นตอนเช้าพอตกตอนเย็นเจ็บท้องเกิดก็มีค่ะส่วนกรณีของเราลูกคนที่ 2 ไม่มีเจ็บกระตุ้นแต่เจ็บปวดเลยค่ะส่วนคนที่ 1 คนที่ 3 เจ็บตอน 23:00 น เกิดตอน 10:00 น ค่ะ

ของเรา3วันต่อมาก็คลอดค่ะ