ฝากท้องไม่ใช่สิทธิบัตรทอง30บาทจะเสียเงินเท่าไหร่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ ถ้าเราไปฝากท้องโรงพยาบาลที่เราไม่ได้ใช้สิทธิบัตรทอง 30บาท เราจะเสียตังไหมค่ะ ถ้าเสียจะประมาณเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เสียค่าฝากครรภ์ตามที่หมอเรียกเก็บแต่ละรอบ แล้วก็ค่าคลอดค่ะ

ถ้าโรงบาลจะเสียไม่เท่ากันทุกเดือนคะแร้วแต่หมอคะ

แม่มีประกันสังคมเหรอคะ

ไม่มีค่ะ