โปรตีนรั่ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์เรื่องโปรตีนรั่วบ้างคะ แม่ๆมีวิธีอย่างไรกันบ้างคะ บ้านนี้ไปหาหมอ หมอตรวจปัสสาวะเลยพบว่ามีโปรตีนรั่วออกมา หมอเลยบอกว่าให้ลดกินเค็มลงคะ

1 ตอบกลับ

ก็ลดเค็มตามนั้นเลยจ้ะแม่ ถ้าเคร่งครัดคุมอาหาร ตรวจรอบหน้า มันก็จะรั่วน้อยลงๆ จนไม่มีเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุนคะแม่ ท้อง2แล้วแต่ก็แอบกังวลนิดหน่อยคะ 😅