ระหว่างน้ำคาวปลากับ ปจด.แยกยังไง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ก่อนหน้านี้น้ำคาวปลาเป็นสีขาวครีมๆ แต่เมื่อวาน ออกเป็นสีเลือด แบบนี้ สอบถามผู้รุ้หน่อยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ ต้องพบแพทย์มั้ยค่ะ หรือ เป็น ปจด. ค่ะ คือหนูผ่าคลอดค่ะ เป็นไปได้มั้ยค่ะ ที่จะเป็น ปจด. ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 3 วันค่ะ สงสัยจิงๆค่ะ แม่ท้องแรกด้วย แยกไม่ออก ไหนน้ำคาวปลา ไหน ปจด.

ระหว่างน้ำคาวปลากับ ปจด.แยกยังไง
1 ตอบกลับ

น่าจะน้ำคาวปลาค่ะแม่

3y ago

อันตรายมั้ยค่ะ ถ้าเป็นสีเลือด ก่อนหน้านี้ สีจางไปแล้วค่ะ