น้ำหนัก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินไงถึงไห้ลงลูก ลงคุณแม่หมดเลย

2 ตอบกลับ

นมจืดพร่องมันเนย เนื้อล้วน ไข่ต้ม เน้นผักใบเขียว ผลไม้เลือกที่ไม่หวานมากพวกฝรั่ง มะละกอ ส้ม แอปเปิ้ล สาลี่ กินครบ5หมู่ แต่งดพวกแป้ง เนย เบเกอรี่ ของทอดมันๆ

กินโปรตีนค่ะ ถ้ากินแป้ง น้ำตาล จะลงแม่