ท้อง 20w6d.มีแม่ๆท่านไหนไอจนปัสสาวะเล็ดบ้างไหมค่ะ แบบคันคอไอแห้งค่ะ ไอจนท้องนี่เกร็งไปหมดเรยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินยาอะไรได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ยาแก้ไอตาช้อนค่ะ แต่ถ้ากังวล หาคุณหมอดีกว่าค่ะ จะได้บาที่ไม่อันตรายกับน้อง (ยาที่แนะนำ แม่เคยกินตอนท้อง 2 เดือน แต่กินวันเดียว เพราะอาการไอลดลงค่ะ)

3y ago

เติมน้ำมะนาวด้วยก็น่าจะดีนะคะ