ของใช้สำหรับเด็ก0-3เดือนควรมีอะไรบ้าง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กำลังไล่เตรียมซื้อของแต่ซื้อไม่ถูกเลยว่า ควรซื้ออะไร อะไรจำเป็นต้องมีบ้าง ยี่ห้อไหนดี จะซื้อของใช้แบบเซ็ตถุงมือเสื้อผ้าผ้าอ้อมพร้อมตามแอพส้มฟ้ามาเลยก็กลัวของไม่ดี #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากดูของหน้าร้านแนะนำให้ลองไปเดินดูที่สำเพ็ง2หรือโบ๊เบ๊ค่ะ เราสามารถสัมผัสเนื้อผ้าได้เพราะเสื้อผ้าบางอย่างใช้ไปเรื่อยๆเป็นขุย

1.ที่นอน ถุงมือ ถุงเท้า ที่ตัดเล็บ 2.ผ้าห่มตัว/ผ้าเช็ดตัว อ่างอาบน้ำ ครีมอาบน้ำ/โลชั่น ครีมบำรุงผิวลูก

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ