มีแม่ๆ ท่านไหนให้นมลูก+ฝั่งยาคุม+ประจำเดือนไม่มา แล้วไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หนูไปฉีดวัคซีนแล้วน่ะ ตอนนี้หนูตั้งครรภ์อยู่ ยังไม่ได้คลอดลูกอีกจ่ะ กำหนดหนู วันที่10ตุลาฯนี้ค่ะ อีกประมาณ1เดือนกว่าๆ ไฟล์ตเซอร์