ถ้าไม่มีรถส่วนตัว เราโทรเรียกรถฉุกเฉินเลยได้ไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวแตกคะ แต่ไม่มีรถส่วนตัวคิดลังเลอยู่คะ เราเรียกรถฉุกเฉิกเลยได้ไหม ถ้ามีแค่มูกเลือด หรือน้ำเดินแต่ยังไม่ปวดท้องมาก เขาจะมารับเราไหมคะ หรือต้องเจ็บท้องมากๆ แล้วรถฉุกเฉินเราเสียค่าใช้จ่ายไหมเพิ่มไหมคะ โทรได้ตลอดเลยรึเปล่าคะ 1669 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1669 ได้ 24 ชม. ค่ะ รับทุกกรณีค่ะ ส่งฟรีค่ะแต่แนะนำให้ค่าน้ำมันสัก 200 300 เพราะคนทำงานนี้ไม่มีเงินเดือนค่ะ อาสาล้วน ๆ

3y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่