ภาวะแท้งคุกคาม 5w

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวน้องไม่อยู่ด้วย หมอให้แอดมิดคืนนึงค่ะ ซาวเจอแต่ถุง ไม่เจอหัวใจค่ะ😢 มีคุณแม่เคยเป็นแบบนี้แต่น้องอยู่บ้างมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

5วีคยังไม่เจอหัวใจค่ะ ต้องเจอตัวตอน6วิคกว่าๆก่อน เจอตัวแล้วถึงจะเจอหัวใจนะคะ แล้วจะได้ฟังเสียงเต้นพร้อมกันตอนนั้นเลยค่ะ

ของเราหกวีค หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะแกว่าซาวก็ยังไม่เจอไรชัดเจนรอแปดวีคถึงเก้าวีคค่ะแล้วให้มาซาวใหม่

5weekยังไม่เจอตัวน้องนะคะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แม่บ้านนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน7wค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ หมอให้กลับบ้าน และนัดตรวจอีกอาทิตย์หน้า ขอบคุณค่ะ 😂