รบกวนหน่อยค่ะแม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 8เดือนแล้วค่ะ อาการปวดเอวปวดหลังมีปวดท้องนิดๆ เหมือนมีปวดคล้ายๆปวดท้องกระเพาะด้วยค่ะ ตอนนี้กังวลมากมันเป็นอะไรมากมั้ยคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยาธาตุน้ำขาวแขวงตะกอนกินตินปวดท้องค่ะ