ขอคำเเนะนำจากผู้รู้

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 32w ปวดบริเวณช่วงเอวลงไปขาหนีบทั้ง2ข้าง.บวกกับเด็กดิ้นหน้าจะเกิน10ครั้งขึ้นไป..ปวดขาจนเเทบขยับตัวพลิกตัวเดินยาก อันนี้เป็นเรื่องปกติหรือป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

เราท้องได้32wไม่ปวดตรงไหนปกติทุกอย่าง

คุณแม่ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

โอเคนะค่ะ