กำลังวางแผนจะมีน้องค่ะ อยากรู้ การนับวันตกไข่ เริ่มนับตั้งแต่เราเป็นประจำเดือนเลย หรือ นับจากวันหมดประจำเดือนค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ?☺️

2 ตอบกลับ

นับตั้งแต่วันแรกของวันที่มีประจำเดือนค่ะเมื่อก่อนก็เผลอไปนับวันสุดท้ายที่มีผระจำเดือนแห้วไปสองรอบค่ะ

บ้านนี้ใช้แอพนี้ได้ผลคะ ตอนนี้ 35w+2 แล้วคะ