ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกพึ่งคลอดได้1เดือน ผื่นเต็มหน้าเลยค่ะ แม่ท่านอื่นเป็นไหมค่ะ ทำยังไงถึงจะหาย #สงสารลูกค่ะ??

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะเป็นแค่ช่วงหน้าผาก เวลาอาบน้ำจะใช้ครีมอาบน้ำจอนสันสูตรเด็กแรกเกิดทาให้ค่ะแล้วล้างออก หายเลย แต่ไม่แนะนำนะคะ เพราะเด็กบางคนอาจจะไม่เหมือนกัน ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ

5y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ