ปะจำเดือนไม่มา2เดือนตอนแรกตรวจ2ขีดแล้วก้มีเลือดออก ปวดท้องจี้ดๆพอตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียว

5 ตอบกลับ

หาหมอน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดนะคะ ที่ตรวจรอบแรกขึ้นมีเลือดออกนี่ กลัวว่าน้องจะหลุดจัง🥺

แล้วก้มีปวดท้องอีก แต่ทนได้ขอความคิดเห้นหน้อยคะว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ

ลองไปหาหมอตรวจดูนะค่ะ

แนะนำควรไปหาหมอค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ