ท้อง10วีค ปวดเอวมากเลยค่ะมีใครปวดเอวบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

หนูปวดหลังมากๆเลยค่า(หลังส่วนล่าง)ขยับตัวก็ปวดเข้าเส้นเลย10 สัปดาห์5วัน

แม่ยืนหรือเดือนเยอะไปหรือเปล่าคะ หรืออาจจะนอนผิดท่าไปนิดนึง

8mo ago

น่าจะนอนผิดท่าแน่เลยค่ะ ท้องแรกทั้งระวังทั้งแกร่งมากค่ะ

ปวดค่ะ เอวช่วงล่าง บางทีขยับนิดเดียวก็รู้สึกปวดขึ้นมา 😂

10 w เหมือนกันค่ะ ปวดสะโพกด้านซ้ายสุดๆเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ ขยับตัวไม่ได้เลย 🥹🥹

เปนค่ะปวดทั้งเอวปวดทั้งท้องน้อย

บ้านนี้ปวดหลังสุดๆ 8สัปดาห์ค่ะ