ขอถามน่อยค่ะลูกชอบงัดท้องขึ้นเป็นเพราะอะไรและอันตรายไหมขอคำแนะนำน่อย

1 ตอบกลับ

งัดท้องขึ้นคือแบบไหน อยากมาข่วยตอบแต่ไม่เข้าใจ คำว่างัดท้องขึ้น😂

10mo ago

🤣🤣ไม่รู้ว่าเค้าเรียกว่าอะไรก็คือแบบว่าน้องชอบยกท้องขึ้นอะไรแบบนี้ค่ะ