36วีค นน น้อง 2098 เเม่ๆวิธี บำรุงน้องเร่งด่วนบ้างคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตามใจปากเลยค่ะ ทุกอย่าง กล้วย ไข่ ขนมปัง จำพวกถั่ว นม ตอนนี้แม่35+6 น้ำหนักน้องซาวล่าสุด 3570กรัมค่ะ จนหมอถามว่าคลอดเองไหวไหมแม่🤣 ผลไม้พวกมะละกอ ฝรั่ง ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำเต้าหู้อุ่นๆ ค่ะแม่

10mo ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเรยค่ะแม่ ตามใจปากตัวเองล้วนๆค่ะ ยาบำรุงเเคลเซียมอย่าขาดก็พอ กินไปเรยค่ะอันไหนที่เราอยากกิน

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้เซเว่นทุกวัน กล้วยน้ำว้า วันละ1 ตอน27 w.949 หมอบอกน้องตัวเล็ก หลังจากนั้นแม่กินแบบที่ว่าทุกวัน ตอนนี้31w. 1,800 หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก 😂 แม่โดนคุมน้ำหนักเลยทีนี้

ตอนแรกบ้านนี้หมอบอกเหมือนจะตกเกณฑ์แล้วนะ เลยเร่งบำรุงไข่กับกล้วยสรุปล่าสุดไปหมอบอกน้องมีแก้มใหญ่มาก นน.มาไวมากค่ะ

บ้านนี้30week+3วัน 1584 กรัม 33สัปดาห์+2วัน 2348กรัม 35+1น้องหนัก2964กรัมค่ะ แม่ชอบกินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ หมูปิ้ง

เพิ่มน้ำหนักให้ลงลูกแนะนำกิน อาหารที่มีโปรตีนสูงค่ะ นม กล้วย ไข่ ถั่ว คุณหมอแนะนำแม่บ้านนี้ค่ะ

กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ ไข่ ทำน้ำหนักได้ดีค่ะ น้ำหนักลงน้องหมด บ้านนี้คลอดมา 3.8 โล คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ทานนมแอนมัม-กล้วย-ไข่คะ 32วีค น้องหนัก2,282(แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยนะคะ)👌🏻✌🏻👶🏻

บ้านนี้ 36 วีค น้องหนัก 3210 กรัม อยากกินไรก่อกินเลยค่ะแต่จะเเน่นไปทางนมผลไม้ค่ะ

10mo ago

นำ้หนักเยอะมากเลยคะแม่

บ้านนี้ อาหารที่กินประจำทุกวันคือไข่ ต้องมีไข่อยู่แทบทุกมื้อเลยค่ะ

10mo ago

บ้านนี้หมอนัดล่าสุดตอน 32 วีค หนัก 2200 ค่ะ รอบหน้า คาดว่าน่าจะ 3 โล+ แล้วค่ะ แม่เป็นคนกินลงพุง หมอบอกว่าลูกก็เริ่มลงพุงเหมือนแม่ 😂

คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะนน.ตอนซาวกับตอนคลอดอาจไม่เหมือนกันนน้าา