แม่ๆคะ ลูกในท้องเหมือนสะอึก อยู่ในท้องมันใช่สะอึกหรือป่าวคะ พอดีเป็นเช้า เย็นเลยอะคะ กลัวจะเป็นอันตรายค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้สะอึกแทบทั้งวันค่ะน้องกำลังฝึกหายใจค่ะสะอึกเป็นเรื่องปกติไม่อันตรายน้องแค่กลืนน้ำคร่ำไปตอนฝึกหายใจค่ะเลยสะอึก

ปกติค่ะคุณแม่ ฝั่งนี้ก็ชอบสะอึกตอนดึกๆค่ะ คุยกับพ่อพ่อน้องทีไรเป็นสะอึกทุกครั้งเลยค่ะ

น้องสะอึก เป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้น้องก็สะอึกเหมือนกันค่ะ

ถ้าน้องสะอึกนี้สังเกตุจากอะไรคะเเม่เราไม่รุ้คะจะมีอาการแบบไหน

น้องสะอึกอาการเป็นแบบไหนค่ะ ใช่กระตุกๆไม่ค่ะ กลายๆ ตอกๆไม่ค่ะ

11mo ago

อ้อ ค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

ปกติค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ นับลูกดิ้นให้ดี สังเกตบ่อยๆนะคะ

บ้านนี้ไตรมาสสาม น้องสะอึกเกือบทุกเย็นเลยค่ะ ปกติค่ะแม่

น้องสะอึกในท้องเป็นเรื่องที่ดีค่ะ ช่วยพัฒนาปอดค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะน้องฝึกปอดของเราสอึกเช้าเย็นเหมือนกัน🤍

เป็นเหมือนกันค่ะ สะอึกนานด้วย ลูบท้องก็ไม่หาย

11mo ago

ใช่ค่ะเลย กังวลมากค่ะแม่