สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์12w1dมีมูกเลือดออก เมื่อวานฉีดยากันแท้งที่คลีนิคแล้ว กี่วันเลือดจะหยุดค่ะ หรือต้องฉีดอีกกี่เข็มถึงปลอดภัย

2 ตอบกลับ

เลือดหยุดไม่มีเวลาหยุดที่แน่นอน คุณแม่นอนนิ่งๆ ขยับให้น้อยที่สุดนะคะ ส่วนตัวเราหมอให้ฉีดถึงอายุครรภ์ 4 เดือน + ทานยาเช้าเย็น

7mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่ ตอนนี้ยังคงมีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะแล้ว หมอนัดวันศุกร์นี้อีกครั้งถ้ายังมีมูกเลือดออก น่าจะโดนฉีดยาอีกแน่ค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่