ขอถามหน่อยค่ะวันนี้หมอนัดตรวจปากมดลูก กลับมาบ้านมีเลือดออกแบบนี้ ใกล้จะคลอดยังค่ะ ปวดหน่วงๆท้องแข็งแต่หมอไห้กลับมาบ้าน 39+4

2 ตอบกลับ

หลังตรวจภายใน อาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

พยาบาลบอกว่าท่าเป็นเลือดสีน้ำตาลคือเลือดเก่าตอนที่หมอตรวจปากมดลูกอันนั้นคือปกติคะแต่ท่ามีเลือดสีชมพูแดงสดให้ไปหาหมอคะ