38+2weekเเม่ๆคะมีอาการท้องเเข็งนิดหน่อยเเต่ปวดร้าวเชิงกรานมากพลิกตัวก็โอยเดินก็โอยควรไปหาหมอไหมคะ

8 ตอบกลับ

ของเค้าก็ 38+4 ปวดเหมือนกันค่ะแม่ หมอบอกเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ เค้าจากที่ตรวจภายในมา หมอบอกอาจจะมีเลือดออกอีก2-3วัน ถ้ามีเลือดออกนิดหน่อยซึมๆยังไม่ต้องไปค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกเยอะไปหาได้เลย เค้าฝากท้องเอกชนหมอบอกมาแบบนี้ค่ะ ไม่งั้นไปจะเสียเงินเปล่าๆ

อย่าเพิ่งไปค่ะ 1.ต้องท้องแข็งถี่ทุก5 นาที 2.น้ำคร่ำแตก 3.มีเลือดสดๆไหลออก อย่างใดอย่างนึงถึงไปค่ะ เคยไปตอนมีมูกเลือดสีน้ำตาล(จากการตรวจภายใน) พยาบาลบอก มาเสียตังเปล่าๆค่ะ สงสารคนไข้

น้องหน้าจะกลับหัวลงต่ำแล้วแหละอาการเดียวกันเลย เรา38+3 เจ็บมากๆ

8mo ago

ลุกก็โอ๊ย นั่งก็โอ๊ย ยิ่งเวลาเดิน เหมือนมีอะไรคาอยู่หว่างขา ต้องเดินเหมือนแพนกวิ้น5555

39วีค อาการเหมือนกันเลยค่ะ

8mo ago

ใช่ค่ะอยากคลอดเเล้วปวดทรมานไม่ไหว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ไปค่ะครบกำหนดคลอดแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ทรมานมากค่ะปวดมากไม่หายเลย

สู้ๆ นะคะแม่