น้องอายุ 7 เดือนเรียกแล้วน้องไม่หันไม่สนใจเสียงเรียก ต้องทำยังไงคะ จะมีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1.6 ขวบ แม่เรียกก็ไม่หันค่ะ แต่คนอื่นเรียกหันปกติ เป็นมาตั้งแต่ไม่ขวบละ 🤣 หูตึงกับแม่คนเดียว เคยเครียดไปพักนึงคิดว่าลูกไม่ปกติ แต่เปล่าค่ะนางตั้งใจ

11mo ago

ลูกเราก็ไม่หันกับทุกคนนะ เฉพาะคนค่ะ

ที่บ้านจะใช้หลายๆโทนเสียงค่ะ