กำหนด 27 ตุลานี้ แต่บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย🥹🥹

16 ตอบกลับ

27ตุลาเหมือนกันอึดอัดมากเลยอยากคลอดเเล้วตอนวันที่16-18มีเจ็บเตือนอยู่แล้วก็หายไป

พรุ่งนี้ครบ40แล้ว เงียบเหมือนกัน สงสัยคงต้องผ่า😅 ไม่อยากโดนยาเร่งกลัวเจ็บ2ต่อ

40wครบกำหนดวันนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดวันศุกร์หมอให้แอดมิดให้ยาเร่งแล้วค่ะ🥹

27.ต.ค เหมือนกันค่ะแม่ วันนี้เริ่มมีมูกเลือดและเริ่มปวดท้องแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่ เงียบกริบเลยไม่มีเตือนอะไรทั้งนั้น😂

เงียบเหมือนกันค่ะ39แล้วกำหนด28ตุลา มีแต่ปวดหน่วงข้างล่างท้องน้อย

เหมือนกัน กำหนดเรา25ตุลาคมนี้ ยัง เงียบอยู่เลยค่ะ

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 25ตุลานี้แล้วแต่เงียบกริ๊บ ไม่มีอะไรเตือนเลยไม่มีวี่แววว่าจะออกมา5555

ลองให้แฟนตาม หรือให้หมอกระตุ้นคลอดดูคะแม่🥰

6mo ago

ทำทุกอย่างแล้วค่ะ เหลือแค่ผ่าอย่างเดียวแล้ว🥹🥹

เหมือนกันจ้า วันที่25ตุลา เงียบมากเลยจ้าา

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบกริบเช่นกัน 🤣🤣🤣