36w1dลูกอยู่ท่าก้น ยังไม่กลับหัว...แม่ๆบ้านไหนพอมีประสบการณ์และลูกมีโอกาสกลับหัวก่อน38wมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกกลับหัวแล้วตอน33วีค เมื่อวันอาทิตย์ 36+3วีค น้องกลับมาอยู่ท่าก้นอีกค่ะ รอดูอาทิตย์หน้านี้ถ้าอยู่ท่าเดิม คุณหมอนัดผ่าตอน 38วีคค่ะ

11mo ago

แม่บ้านนี้34+กลับหัวแล้วรอลุ้นต่อไปค่ะ

บ้านนี้36+2ยังไม่กลับหัวเลยค่ะหมอนัดผ่าวันที26ตุลาคมค่ะ

11mo ago

บ้านนี้หมอยังไม่นัดวันผ่า แต่ก็ลุ้นอยู่ทุกวัน ตื่นเต้นก็ตื่นเต้นแอบกลัวอละกังวลการผ่าค่ะแม่

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งเเต่ 29 วีคเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

11mo ago

ขอบคุณค่ะ✌️✌️✌️