ขอปรึกษาหน่อยค่ะลูกน้อยของแม่ๆเดินได้ตอนไหนค่ะบ้านนี้น้อง 1 ขวบ 6 วันแล้วยังไม่เดินเลยค่ะแต่คลานเร็วมาก 😅

8 ตอบกลับ

บ้านแม่เดินแล้วค่ะ1ขวบเต็มวันนีัพอดีเดินเองได้หลายก้าวหล่ะพอเดินได้ไม่ยอมหยุดตา/ยายไม่เป็นอันทำอะไร😁

ถ้าเอาตามจริงไม่เกิน1ขวบ5เดือนนะคะถ้าน้องไม่เดินจิงๆพาไปหาหมอได้เลยค่ะ ส่วนบ้านนี้รีบเดินตอน9-10เดือน🤣

บ้านนี้ 11 เดือนค่ะ ช่วงนี้เดินไม่หยุด แม่เพลีย

บ้านนี้จะขวบแล้วยังไม่เดินเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องเดินได้ตอน 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

กำลังจะ1ขวบ ยังไม่เดินเหมือนกันค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งตั้งไข่11เดือน26วัน

1ขวบ2วัน พึ่งจะหัดยืนค่ะ🤣

บ้านนี้9เดือนกว่าๆจ้า