แม่ๆคะแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะพอดีว่าแม่โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อตอนบ่ายกลับมาถึงบ้านแล้วมีเลือดออก

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการรีบไปคะ แต่ถ้าไม่มีอาการ่วมให้รอดูอาการไปก่อน หลังกระตุ้นมีมูก มูกเลือด เลือด ออกมาเป็นเรื่อง ปกติคะ

12mo ago

ยังเลยคะจากมูกสีน้ำตาลตอนนี้เปลี่ยนเป้นสีขาวขุ่นแล้วคะ