ท้องแรก มีอาการแพ้ไม่อยากกินไรเลย กินก็อ้วก ลูกจะขาดสารอาหารไหมค่า ท้อง2เดือนกว่า🥹

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้เหมือนกันค่ะถ้าไม่ไหวไปให้หมอฉีดยาแก้อาเจียนได้ค่ะหรือจะไปแอดมิดให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลก็ได้เหมือนกันบ้านนี้ฉีดแล้วดีขึ้นกินได้ไม่ค่อยอาเจียนเเล้วค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะค่า 🥰

12 วีคเเรกน้องมีไข่เเดงค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ ทางนี่ก็เเพ้หนักเหมือนกันค่ะ

12mo ago

อ่อขอบคุณน่าค่า สู้ๆค่า🥰🙏🏻✌🏻

3 เดือนแรก น้องมีอาการของตัวเองค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่า🥰