คลอดลูกได้23วัน ลูกพึ่งอึไป2ครั้ง ปกติมั้ยคะ กินนมแม่

4 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่าเด็กทารกถ้าอึอย่างน้อย 1-10 ครั้ง/วัน คือปกติ แต่ของแม่คือน้องอายุ 23วันเพิ่งอึไป 2 ครั้งเหรอคะ?

หมายความว่าวันนี้เพิ่งอึไป 2 ครั้งหรือยังไงคะแม่

1y ago

หมายความว่าเกิดมา23วัน อึไป2ครั้งหรอคะ มันไม่ปกติแล้วค่ะ

น้องไม่งอแง เหรอคะ บ้านนี้อึวันละ2หน

ปกติค่ะเด็กนมแม่ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ