สอบถามแม่ๆ หมอนัดกำหนดคลอด21กันยา แต่วันนี้วันที่18กันยาน้องไม่ลงเชิงกรานหัวยังลอยอยู่ หมอเลยนัด25กันยาปกติไหมนัดเลยกำหนด

1 ตอบกลับ

ปกติคะ กำหนดเป็นเพียงการคะเน วันไเฉยๆคะ

12mo ago

เรียนรุ้ไปเรื่อยๆคะ ทุกคนล้วนต้องเรียนรุ้หมด