ข้อประสบการณ์คุณแม่ที่คลอดธรรมชาติน้ำหนักตัวลูก 3500 กรัมขึ้นไปหน่อยค่ะ เจ็บมากมั้ยค่ะ บ้านนี้ 37 วิคแล้วค่ะ น้องตัวใหญ่มาก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก3,900กรัม ท้องสอง 4,000กรัม คลอดเอง คลอดง่ายแต่เจ็บท้องนานมากค่ะ ท้องนี้ท้องสามแม่เลยจะผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บทีเดียวไปเลยค่ะ ตอนนี้34วีคค่ะ

เยอะน้อย เจ็บไม่ต่างกันคะ น้ำหนักลูกไม่สามารถบ่งบองว่าจะคลอดยากหรือง่าย ส่วนตัวก้อคลอด4,200กรัม

บ้านนี้37วีค 3600 กรัมค่ะแม่

1y ago

37+3 แล้วค่ะยังเงียบ อาทิตย์หน้าถ้ายังเงียบอยู่ลุงหมอเเนะนำให้ผ่าค่ะ