น้องคลอดก่อนกำหนด28+4 อยู่ รพ. นาน ทำอย่างไรถึงจะให้ลูกกินนมแม่ได้ น้องโดนงดนมแม่แล้วให้กินนมพิเศษ

1 ตอบกลับ

น้องขาดแคลเซียม แล้วคุณหมอจึงให้งดนมแม่แล้วกินนมทางการแพทย์ ตอนนี้ค่าแคลเซียมน้องดีขึ้นแล้ว กลับมากินนมแม่ได้ แต่น้องไม่ยอมกินเลยค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำบ้างไหมคะ