แม่ๆบ้านไหนเป้นเหมือนกันไหมคะบ้านนี้ได้31+1แล้วค่ะลูกดิ้นอะไรปกติแต่ไม่ยอมไห้เห้นตัวพ่อจับก้ไม่ดิ้น

10 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นค่ะแม่ ดิ้นดีเหลือเกินตอนพ่อไม่มาจับ แต่พออิพ่อมาจับนอนนิ่งเลย บางทีอิพ่อโชคดีจับเจอตอนลูกดิ้น ดีใจใหญ่เลย นางดูตกใจอีกค่ะ สงสารอิพ่อมากค่ะ 55555

บ้านนี้ไม่ได้อยู่กับพ่อน้อง เวลาพ่อน้องมานอนด้วยบอกพ่อมาหาเล่นกับพ่อหน่อยนิ่งค่ะ พอเอามือออกดิ้นโชว์รัวๆเป็นมิตรกับทุกคนยกเว้นพ่อตัวเอง5555

1y ago

ใช่ค่ะพ่อไม่จับคือดิ้นเก่งมากพอพ่อจับคือนิ่ง55

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ใครจับเตะหมดไม่สนลูกใครพ่อใคร😂😂 ยิ่งพ่อเขาจับเตะดีมากค่ะ ตอนนี้ได้29+2wแล้วค่ะ ได้ลูกชายคนแรก พี่ๆเป็นลูกสาวหมด🥰😆

1y ago

นี้ได้ลูกสาวค่ะใครจับก้ไม่ดิ้นยกเว้นแม่จับค่อยดิ้น

ปกติคะ เป็นเกิบทุกบ้าน เหมือนมองเห็น ดิ้นๆอยุ่เปิดดูหรือจับโทรศัพปุบ หายปั้บ🤣🤣🤣

1y ago

เขารับรุ้คะ ทุกอย่าง ที่เราทำ ทุกคำพูดด้วยคะ

บ้านนี้ดิ้นสู้มือพ่อทุกคืนเลยค่ะ เเต่ก่อนไม่ให้พ่อเหนเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ เปิดโทรศัพท์​จะถ่ายหายไปเลย​ พ่อเขาจะจับก็เงียบ

1y ago

ใช่ค่ะนึกว่าเป็นคนเดียว🤣

บ้านนี้แค่พ่อจับพุงก็นิ่งแล้วค่ะ พอเอามือออกละดิ้นใหญ่มากก

1y ago

ใช่ค่ะพ่อจับคือนิ่งเลยพอพ่อไม่จับไม่สนใจนี้ถีบแม่จนจุกเลยค่ะ

+ พ่อหยอกไม่ดิ้นเลย แต่เวลาอื่นเหมือนเต้นระบำอย่างมีความสุข

1y ago

ใช่ค่ะคุยด้วยยังไงก็ไม่ดิ้นเเต่เวลาพ่อไม่สนใจนี้ดิ้นไม่หยุดเลย

เป็นค่ะ พอจับกล้องถ่ายคือเงียบ

เเม่กำหนดคลอดวันไหนคะ