มีเเม่ๆช่วงนี้หายใจลำบากไหมค่ะตอนนอน 27วีคค่ะ😮‍💨เหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม😖

2 ตอบกลับ

นี่ท้องแล้วเหมือนจมูกหายไป 1 ข้าง หายใจไม่อิ่ม ได้กลิ่นลดลง พอใกล้คลอดคือหายไปเลยจ้า หายใจทางปากเอา 2-3 เดือน 🤣 พอคลอดเสร็จโล่งเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ