21 วีค แล้วค่ะ น้องดิ้นต่ำกว่าสะดือค่ะ เป็นอะไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

ไม่เป้นค่ะบ้านนี้ดิ้นตำ่ 22แล้วยังตำ่บ้างไม่เคยลอยขึ้นมาสูงกว่าสะดือค่ะ น้องตามเกณฑ์ปกติ

ก็มีอยู่ต่ำบ้าง สูงบ้าง เขาไปทั้วแหละค่ะแม่ ปกติค่ะ

บ้านนี้21wน้องดิ้นทั่วเลยค่ะ ซ้ายขวาล่างบนสะดือ

ปกตินะคะน้องอยู่ตรงนั้นค่ะ

ปกติมากๆค่ะแม่