หมอให้น้องกิน5ซีซี เราต้องดูดยาถึงเลข5เลยใช่ไหมค่ะ แต่หทอให้ช้อนแบบนี้มาด้วยค่ะ แม่สับสน เพราะคุณหมอไม่ได้อธิบายให้ฟัง#

2 ตอบกลับ

คือสามารถกินได้ทั้งช้อนและไซริงคะ