ขอถามนะคะ ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แต่ท้องเล็กมากเลยคะ คุณแม่ก็ตัวเล็กด้วยกังวลจังเลย. ต้องทำไงคะ?

7 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บ้านนี้ตอน17วีคก็ท้องเล็กเหมือนกัน มีแต่คนว่าว่าทำไมท้องเล็กจัง เดี๋ยวจะมาเริ่มใหญ่ตอน6-7เดือนเองค่ะ ตอนนี้7เดือน ใหญ่แทบจะเดินไม่ไหวเลยค่ะ😊

ปกติค่ะเราท้องแรก ตัวเล็กด้วย ท้องแบนราบเลยค่ะไม่เหมือนคนท้อง จะมาป่องๆตอน7-8เดือนเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องใหญ่เล็กไม่สำคัญ ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ 7-9เดือนท้องก็ออกค่ะ

เราจะ22วีคก็ท้องเล็กค่ะแต่น้ำหนักลงลูกถือว่าดีแล้ว

ตอนนี้เราก็ท้องได้6เดือนนำ้หนัก​ยังเท่าเดิมยุ่เลย

ก้อปกตินิคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่ ท้องเล็กก้อไม่แปลก

1y ago

อ้อคะ ขอบคุณนะคะ หนูกังวลเล็กน้อยคะ

เรามาท้องใหญ่ตอน28วีคค่ะ