คือหนูมีอะไรกับแฟน หลังวันไข่ตก1 วันจะท้องไหมคะ ก่อนหน้านี้ก็มีอะไรก่อนวันไข่ตกนะคะ แต่เป็นหลั่งนอกแทน

3 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับไข่ที่ตกค่ะ..ในบางครั้งไข่ตกจริง แต่ถ้าไข่ไม่ได้คุณภาพ ไข่ยังไม่สุก ก็ไม่ท้องค่ะ ..หรือหากไข่มีคุณภาพแต่เสปิมไม่มีคุณภาพก็ไม่ท้องอีกเหมือนกัน… ..ลองตรวจเทสหลังจากนี้ซัก 20 วันนะคะ .. ถึงพอจะทราบผล

มีโอกาสค่ะแม่

มีโอกาศคะ